fbpx

Trường đại học đầu tiên ở khu E Bình Chánh cất nóc, đưa bất động sản lên vùng giá mới

Khối Hiệu bộ của trường Đại học Văn Hiến được xây dựng trên tổng diện tích 19.070m2 với 8 tầng nổi, 1 tầng hầm.

Trường Đại học Văn Hiến vừa tổ chức Lễ cất nóc Khối Hiệu bộ-Khu Phức hợp và Đào tạo trường Đại học Văn Hiến, tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Công trình dự kiến được đưa vào hoạt động trong tháng 7/2019, phục vụ năm học mới 2019-2020.

Khối Hiệu bộ của trường Đại học Văn Hiến được xây dựng trên tổng diện tích 19.070m2 với 8 tầng nổi, 1 tầng hầm. Đây là một hạng mục trong dự án Campus mới của trường Đại học Văn Hiến, gồm 2 khối nhà học tập, 2 khối nhà ký túc xá, 1 nhà thi đấu đa năng, 1 khu nhà điều hành và các hạng mục khác dành cho hoạt động của sinh viên.

Với mục tiêu mang đến môi trường học tập đầy sinh khí, tạo không gian mở, kích thích khả năng sáng tạo của sinh viên, công trình sẽ được phủ xanh 75% diện tích, sử dụng hiệu quả năng lượng tự nhiên.

Đặc biệt, không gian nội khu sẽ được trang bị công nghệ hiện đại, phòng học thông minh, khu vui chơi phục vụ các hoạt động nghiên cứu khoa học, các môn thể thao và các loại hình giải trí bổ ích cho sinh viên.

Được thành lập năm 1997, trường Đại học Văn Hiến đã có những bước tiến vượt bậc sau 22 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo với tổng diện tích 250.154m2, khi cơ sở thứ 5 được đưa vào hoạt động sẽ mở ra cơ hội học tập trong môi trường giáo dục đại học mở theo hướng hội nhập quốc tế cho sinh viên.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, việc Khối Hiệu bộ của trường Đại học Văn Hiến cất nóc rồi đưa sinh viên về cơ sở này học tập sẽ khiến đời sống khu vực này sôi động hơn.

Từ đó, các cơ sở hạ tầng, đường sá, tiện ích công cộng ở khu E sẽ được hoàn thiện hơn. Điều này sẽ đẩy giá bất động sản khu vực này lên vùng giá mới.

TUYẾT HƯƠNG

No Comments

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386