fbpx

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

Giới thiệu về dự án Eco Green Sài Gòn

Tiện ích hoàn hảo

Với Eco Green, chủ đầu tư Xuân Mai Corp rất chú trọng đến việc thiết kế và xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ  & đồng bộ xứng tầm với chủ nhân tương lai của căn hộ tại đây

TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

Eco Green Sài Gòn là dự án duy nhất sở hữu “2 Công Viên” lớn nhất quận 7

  • Được đánh giá là một trong những dự án có không gian sống lý tưởng bậc nhất phía Nam thành phố, Eco-Green Saigon là dự án hiếm hoi tại Sài Gòn “sở hữu” 2 công viên đô thị lớn đó là công viên Hương Tràm (công viên trung tâm Quận 7) rộng 22ha và công viên Eco-Green Park rộng 2ha giúp cư dân tương lai được thừa hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ hiếm dự án nào sánh bằng.

Công viên chiếm 70% mật độ xây dựng

  • Lựa chọn Eco-Green Saigon là nơi an cư, hàng ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những khu đô thị lớn như Sài Gòn đang bị đe dọa nghiêm trọng thì không gian sống tại Eco-Green Saigon lại càng trở nên đắt giá.

Phần công viên Eco Green đã được hoàn thiện

Phần công viên Eco Green đã được hoàn thiện

Phần công viên cây xanh Eco Green đã được hoàn thiện

Hệ thống trường Mầm Non và Tiểu Học đạt chuẩn quốc tế ngay nội khu dự án
  • An cư tại Eco-Green Saigon, con trẻ sẽ không phải ra khỏi khuôn viên của dự án để đi học. Ngay trong khuôn viên của dự án sẽ có Trường mầm non rộng gần 3.000m2 và trường Tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của con trẻ.

Trường tiểu học Kim Đồng tại Eco Green Sài Gòn

  • Trường Tiểu học Kim Đồng được khởi công xây dựng trên diện tích 8.000m2 vào tháng 4/2018. Công trình cao 4 tầng với 30 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng (nhà đa năng, phòng ăn, phòng tin học, ngoại ngữ…) với thiết kế khoa học, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia sẽ được bàn giao đi vào sử dụng trước năm học mới 2018-2019.

Trường tiểu học Kim Đồng tại Eco Green Sài Gòn

GRAND HYATT BIỂU TƯỢNG MỚI – CỔNG CHÀO CỦA KHU NAM SÀI GÒN

Khách sạn Grand Hyatt (thương hiệu mới của Park Hyatt ) được xây dựng tại vị trí đắt địa của Quận 7 và tại chính vị trí đất của dự án EcoGreen Sài Gòn. Đây là tổ hợp căn hộ, thương mại, văn phòng, dự kiến sẽ được xây dựng vào đầu năm 2019 và đưa vào sử dụng cuối năm 2020

Khách sạn Hyatt 

Khách sạn Grand Hyatt Quận 7 là một khách sạn 4 sao (+) đầu tiên tại Việt Nam được điều hành  bởi tập đoàn quốc tế Mỹ Hyatt với  250 năm kinh nghiệm. Tất cả tiện nghi của khách sạn đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giải trí. Tọa lạc ở trung tâm dự án Eco-Green Sài Gòn với 68 tầng nổi, khách sạn mang lại cho du khách chuẩn mực sang trọng tuyệt đối và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khách sạn Hyatt 68 tầng tại Eco Green Sài Gòn

Khách sạn Hyatt 68 tầng có bãi đậu trực thăng tại Eco Green Sài Gòn

 

 

No Comments

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386