fbpx

Phú Hồng Thịnh và Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam luôn bàn giao sổ hồng và mặt bằng trước hạn

Sáng ngày 11/5, hai dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc (phường Thuận Giao, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã được chủ đầu tư là Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh tổ chức Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án trước thời hạn.

Dự án tiêu biểu của địa phương

Tham dự buổi lễ, đại diện chính quyền có Chủ tịch UBND TX Thuận An – ông Nguyễn Thanh Tâm và Chủ tịch UBND phường Thuận Giao – ông Nguyễn Văn Hội; về phía đại diện chủ đầu tư có bà Phạm Thị Hường – Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam (Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam); ông Phạm Hữu Đức – Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh); về đối tác có bà Lê Thị Thảo Hạnh –  Phó Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh; ông Trần Minh Quang – Giám đốc Phát triển dự án Công ty Đất Xanh Miền Nam; lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank cùng đông đảo khách hàng và báo chí tham dự đưa tin.

Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo quan khách và hàng trăm khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TX Thuận An – ông Nguyễn Thanh Tâm cho biết: “Vùng đất Thuận An là vùng đất hứa. Đến nay, dự án của hai công ty đã hoàn thiện xong pháp lý, hạ tầng, góp phần chỉnh trang đô thị. Hiện TX Thuận An đang thiếu những dự án như Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc để phát triển khu đô thị kiểu mẫu cho Thuận An. Trong thời gian tới, chính quyền rất mong sự đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng và phát triển thị xã được vững mạnh hơn”.

Bên cạnh đó, ông Tâm cũng chia sẻ, trong chương trình phát triển, chỉnh trang đô thị, Thuận An cơ bản đã đạt được tiêu chí Đô thị loại 2. Nếu không có gì thay đổi thì năm 2020, TX Thuận An sẽ tiến đến TP đô thị loại 2. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của địa phương cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư trong tương lai rất gần.

Thay mặt chủ đầu tư, bà Phạm Thị Hường – Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam cảm ơn chính quyền đã quan tâm hỗ trợ hết mình cho hai công ty thực hiện các dự án một cách tốt nhất. “Tôi rất biết ơn và chúng tôi luôn bám sát chủ trương, định hướng của tỉnh và địa phương để theo đó phát triển các dự án phù hợp với tiêu chí phát triển của tỉnh nhà. Qua đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người dân một cách thiết thực nhất”, bà Hường nói. 

Bà Phạm Thị Hường (áo đen, ở giữa) tặng hoa cảm ơn ông Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch UBND TX Thuận An.

Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc là hai trong rất nhiều dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đã thực hiện. Việc cho ra đời hai dự án này là bước kế thừa và phát triển của rất nhiều dự án thành công trước đó, có thể kể đến các dự án tạo nên tên tuổi của chủ đầu tư, như: Chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh I đến Phú Hồng Thịnh X, dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt… Tất cả những dự án này đều được đầu tư theo chuẩn của một khu đô thị hiện đại.

Đặc biệt, chỉ trong vòng 8 tháng triển khai thi công, cả hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành mọi hạng mục về cơ sở hạ tầng và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án.

Và mới đây, ngày 8/5, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này cũng xác nhận dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Tất cả dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đều có vị trí tốt, cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Qua đó, với việc đáp ứng đủ điều kiện mở bán dự án theo quy định, thậm chí vượt cả thời hạn dự kiến đã khiến nhiều khách hàng càng yên tâm, phấn khởi để tiến hành xây dựng an cư và đầu tư nơi đây. Đồng thời, đó cũng là sự khẳng định thêm uy tín của chủ đầu tư với loạt dự án đã đầu tư trên địa bàn trong thời gian qua.

Sự khác biệt làm nên tên tuổi

Có một điều khác biệt rõ rệt giữa các dự án do Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam triển khai với một số dự án do các công ty địa ốc khác thực hiện, đó là tiến độ thi công, cam kết và chất lượng dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng hai dự án đã hoàn thiện, đồng bộ.

Trong bối cảnh có nhiều dự án mặc dù chưa hoàn thiện về hạ tầng và pháp lý, nhưng nhiều chủ đầu tư đã “bắt tay” môi giới tiến hành rao bán “lúa non” nhằm trục lợi, hoặc dự án chậm triển khai, đắp chiếu… tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn cho khách hàng khi xuống tiền. Việc này không những ảnh hưởng đến uy tín của các nhà đầu tư chân chính mà còn tạo tiền lệ xấu, làm biến động đến thị trường bất động sản trong khu vực Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung theo hướng tiêu cực.

Tuy nhiên, với hàng loạt dự án do Phú Hồng Thịnh và Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam triển khai trong thời gian qua thì hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng, an tâm vì nó xứng đáng “đồng tiền bát gạo” mà mọi người đã bỏ ra. Theo đó, hầu hết những dự án do hai công ty này đầu tư đều thực hiện đúng cam kết, bàn giao mặt bằng và sổ cho khách hàng trước hoặc đúng thời hạn.

Bà Phạm Thị Hường (váy đen, bên trái ảnh), đại diện chủ đầu tư và khách hàng ký hợp đồng, bàn giao sổ hồng.

Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam luôn có kế hoạch kinh doanh bài bản, rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Do vậy, chỉ vài năm trở lại đây, những dự án do hai công ty này triển khai luôn nhận được sự đồng tình ủng hộ từ chính quyền địa phương và sự đồng hành của khách hàng.

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, TX Thuận An.

Đây là hai dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi, cùng những tiện ích vượt trội, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Bên cạnh đó, hai dự án này còn sở hữu những tiện ích ngoại khu nổi bật như: Nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1, cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100 m, cách Quốc lộ 13 chỉ 500 m, cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3 km. Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km), Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1 km), Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Singapore (400m), Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400 m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50 m)… Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500 m.

Nguyễn Nguyên – Trọng Vũ

No Comments

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386