fbpx

Ola Network là gì?

Ola Network là công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore và hoạt động chính tại thị trường Việt Nam. Ola Network là mô hình kết hợp giữa Affiliate Network và Cashback giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network. Với đội ngũ sáng lập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và truyền thông, Ola Netwok kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng tiếp thị và truyền thông hàng đầu Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến hàng chục triệu khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Tại sao Tôi lại nên chọn OlaNetwork để kiếm thêm thu nhập

1. Ola Network hoàn toàn miễn phí

Tất cả các thành viên đăng ký tham gia Ola Network đều hoàn toàn miễn phí, không phải mua hàng hoặc đầu tư, hoặc tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

2. Ai cũng có thể làm được

Chương trình cực kỳ đơn giản, ai cũng dễ hiểu, ai cũng có thể làm được chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet như máy tính hoặc smartphone, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

3. Mô hình xây dựng team 10 tầng cực kỳ hay

Với Ola Network, thu nhập của các thành viên sẽ không bị giới hạn bởi chính thời gian, năng lực của họ mà họ có thể kiếm được thu nhập không giới hạn từ việc xây dựng đội nhóm cùng làm việc với mình. Vận dụng sức mạnh của hàng trăm hàng nghìn người cùng làm việc.

4. Thu nhập thụ động thực sự

Khi xây dựng được một hệ thống hàng nghìn người trong hệ thống, khoản thưởng 5% trên tổng thu nhập của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng sẽ giúp cho thành viên của Ola Network có được một nguồn thu nhập thụ động và bền vững.

5. Dự án mới, khả năng phát triển cực tốt

Là dự án mới, còn dư địa phát triển cực kỳ rộng lớn. Trong vòng 1 năm đầu tiên là năm đặt nền móng, chính ngay lúc này là lúc chúng ta nên tham gia và tận dụng được cơ hội có một không hai này.

Các cách kiếm tiền với Ola Network

Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaNetwork để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ . và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hang tháng của họ.

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386