fbpx

MoneyGuru là gì?

Qua nhiều giờ nghiên cứu vất vả, tôi có thể nói với bạn rằng MoneyGuru là một nền tảng được trả tiền để kiếm tiền. Về cơ bản, bạn được trả tiền để làm việc. Bạn được trả tiền để chia sẻ và lan rộng tầm ảnh hưởng của bạn và Bạn được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ. Bạn được trả tiền để xem xét quảng cáo. Công việc khá đơn giản ở đây.

MoneyGuru là một mạng lưới liên kết. Về cơ bản những gì họ làm là họ cung cấp cho bạn một số tiền nhất định cho mỗi người bạn mời vào trang web của họ và cho bất kỳ ai nhấp vào liên kết của bạn.

Cách thức hoạt động là BẠN giúp đưa lưu lượng truy cập web đến trang web của họ thu hút sự chú ý từ các nhà quảng cáo. Họ trả tiền cho bạn dựa trên mức độ chú ý của các nhà quảng cáo vào website của họ.

Ngoài ra, MoneyGuru cho phép một cách khác để bạn kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và đề nghị như khảo sát nhanh trong 2 phút. Đối với mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành, bạn được trả tiền tương ứng

Số tiền bạn kiếm được là bao nhiêu?

– Khi bạn đăng ký sẽ nhận 10$
– Review website, trong này ghi là bạn mở website lên xem trong vòng 5p thì sẽ nhận được 1$
– Refer and Earn: với mổi lượt đăng ký bạn sẽ nhận được 5$, cái này mình làm thử 1 cái thấy đã nhận được 5$ thật.
– Social media Tasks: Trong này thì có 5 mục: post video lên youtube, tiktok, facebook, Instagram, Twitter mỗi mục như vậy sẽ được 10$ tổng cộng là 60$ nếu bạn làm hết.


Bạn nhận được tiền chỉ để gửi nó. Nếu họ thực sự sử dụng liên kết của bạn, thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Tôi đã gửi mã đó cho rất nhiều người, hãy gửi nó cho hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp của bạn 
Khác với mã giới thiệu, khi đăng ký, bạn sẽ được hiển thị bảng điều khiển thực sự thú vị. Bảng điều khiển này là trung tâm của bạn. Nó cho bạn biết bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền cho đến nay và cũng có thể kiếm được bao nhiêu.Bảng điều khiển cũng có các nhiệm vụ và cung cấp giúp tăng thêm thu nhập của bạn.Những nhiệm vụ này rất đơn giản đó chỉ là khảo sát và khảo sát. Tôi không biết tại sao bạn chưa đăng ký nó.

Tính hợp pháp của Money Guru

Các công ty và thương hiệu tiếp cận MoneyGuru để tìm cách thu hút khách hàng.

Họ kết nối với chúng ta và sử dụng kết nối rộng lớn của chúng ta để tìm cách quảng bá hoặc cải thiện thương hiệu.  Đó là lý do tại sao giới thiệu và cung cấp  là rất có lợi nhuận, vì họ mang lại doanh thu cho các công ty đó.

Bằng cách giới thiệu bạn đã mang lại lợi nhận cho công ty họ, đó chính là lý do họ trả tiền cho bạn. Tiếp thị đơn giản.

MoneyGuru có tất cả các cơ sở tại chỗ để biến chúng thành một mạng lưới liên kết thực sự, vì vậy đừng lo lắng. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, chỉ cần đọc Câu hỏi thường gặp hoặc Điều khoản (ràng buộc pháp lý) mà họ có trên trang web của họ.

Chứng từ thanh toán

Trên hết, để chứng minh tính hợp pháp của họ hơn nữa, họ đã trả cho chúng tôi bằng chứng thanh toán ngay trên trang nhất của họ. Những bằng chứng thanh toán này về cơ bản là ảnh chụp màn hình của những khách hàng hài lòng và hài lòng, những người có thể chứng thực họ được trả tiền.

Những bằng chứng này bao gồm từ pay pal, đến ứng dụng tiền mặt, cho đến nhiều hơn nữa. Thật điên rồ khi điều này thực sự đúng. Dưới đây là bằng chứng mà họ cung cấp trên trang web của họ.

Những công ty tài trợ cho nền tảng này là những công ty nổi tiếng.

Link đăng ký tại đây nhé: https://ref.moneyguru.co/eric121

Hiện Tại với dự án này mình đã làm được hơn 100$ nhưng vẫn còn 2 nhiệm vụ mà chưa làm được, nê chưa thể rút tiền. Khi nào rút được thì mình cập nhật lại nhé.
Mình cũng đang làm Olacity và Timebuck. Hai dự án này mình đánh giá khá ok.
Bạn nào chưa đăng ký OlaCity thì đăng ký  Tại Đây  nhé. ( Đăng ký ola city xong thì bạn phải đăng ký VNDC và xác minh KYC mới thành công nhé)
Bạn nào chưa đăng ký  Timebuck thì đăng ký Tại Đây nhé.
Đăng ký xong mà không hiểu có thể nhắn cho mình qua nút chát bên góc trái hoặc add zalo mình hướng dẫn nhé.
Chúc bạn thành công.

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386