fbpx

Làm việc với TimeBuck: Mục Link

Hướng dẫn làm việc với TimeBuck: Mục Link

Đây là giao diện khi bạn vào mục EARN-> Link

Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký Tại Đây.

Bạn sẽ được trả tiền để gửi lưu lượng truy cập đến các liên kết. Đã bao nhiêu lần bạn gửi một liên kết đến một bài viết tin tức, hoặc một video youtube cho bạn bè của bạn? Bây giờ bạn có thể nhận được TRẢ TIỀN để làm điều đó

Chỉ cần sao chép và dán URL của bất kỳ liên kết nào bạn muốn vào biểu mẫu bên dưới, nhấp vào nút Tạo liên kết màu xanh lục và bạn sẽ nhận được một liên kết rút gọn đặc biệt từ liên kết đó. Gửi liên kết này cho bạn bè và khi họ nhấp vào liên kết đó, bạn sẽ được trả tiền (áp dụng điều kiện).

Lưu lượng chất lượng bạn gửi càng cao, doanh thu của bạn sẽ càng cao. Gửi lưu lượng giả, hoặc lưu lượng bot, sẽ kiếm được số không. Gửi lưu lượng truy cập từ geos Cấp 1 sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

Các nhấp chuột duy nhất được dựa trên duy nhất mỗi 24 giờ. Bạn sẽ không được trả tiền khi nhấp vào liên kết của riêng bạn.

Tỷ lệ ước tính hiện tại trên mỗi nhấp chuột duy nhất là:

Mỹ: 0,006 đô la
GB, CA, AU: 0,003 đô la
Phần còn lại của thế giới: $ 0,001

LIÊN KẾT THÔNG MINH
Đối với liên kết này, bạn sẽ được trả tiền chỉ dựa trên chuyển đổi, không phải nhấp chuột. Liên kết này sẽ liên kết đến một ưu đãi liên kết ngẫu nhiên và bạn sẽ được trả tiền khi người dùng chuyển đổi, có thể là gửi biểu mẫu, tải xuống ứng dụng, hoàn tất đăng ký, cho phép thông báo. Nó sẽ là ngẫu nhiên mỗi lần. Liên kết này cho phép TẤT CẢ CÁC NGUỒN GIAO DỊCH. Tuy nhiên rất có thể nó sẽ bị chặn trên phương tiện truyền thông xã hội! Hãy thử gửi ít nhất 1000 lần nhấp để xem chuyển đổi. Thu nhập sẽ ngay lập tức được thêm vào tài khoản TimeBucks của bạn mỗi khi có chuyển đổi.

LƯU Ý: Bất kỳ nhấp chuột nào được tạo từ BẠN CỦA BẠN sẽ KHÔNG được tính! Nếu 1 người dùng nhấp vào 10 bài viết trong cùng một ngày, thì nó vẫn chỉ được coi là 1 lần nhấp duy nhất.

NGUỒN GIAO DỊCH TỐT NHẤT:
1. Danh sách phát sóng WhatsApp (NGUỒN TỐT NHẤT)
Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để có được nhiều lưu lượng truy cập. Bên trong WhatsApp, tạo Danh sách phát mới và thêm liên hệ từ điện thoại của bạn, người mà bạn nghĩ sẽ quan tâm đến liên kết bạn sắp gửi cho họ. Bạn có thể thêm tối đa 256 liên hệ vào mỗi danh sách phát. Nếu bạn có nhiều liên hệ hơn thế này, bạn có thể tạo nhiều danh sách. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi không quá 2 chương trình phát sóng mỗi ngày, nếu không bạn có thể làm phiền bạn bè và họ có thể chặn bạn. Nếu bạn không biết cách tạo danh sách phát, hãy xem hướng dẫn trong một phút này https://www.youtube.com/watch?v=MUXbfDSNv98.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể gửi liên kết đến từng liên hệ một lần, ví dụ nếu bạn nghĩ rằng ông John John thực sự thích bài báo mới nhất về Donald Trump, bạn có thể gửi liên kết tới chỉ ông ấy.

2. SMS
Nếu nó miễn phí cho những người SMS trên gói di động hiện tại của bạn và bạn không có WhatsApp, bạn có thể gửi một tin nhắn SMS đơn giản đến các hợp đồng của bạn với một liên kết mà họ sẽ thích. Điều quan trọng là chỉ gửi cho họ các liên kết mà họ sẽ thích, nếu không họ có thể chặn bạn.

3. Nền tảng nhắn tin
Bạn có thể gửi các liên kết riêng lẻ cho bạn bè hoặc những người bạn biết trên các ứng dụng như Skype, Viber, Telegram, Facebook Messenger, v.v. Bạn không nên gửi không quá 10 tin nhắn mỗi giờ trên bất kỳ nền tảng nào. Nếu tên miền bị chặn thì phương pháp này sẽ không hoạt động. Đừng nhắn tin hỗ trợ nói rằng liên kết bị chặn trên facebook, chỉ cần chuyển sang nguồn lưu lượng khác.

4. Email
Bạn có thể tạo email và gửi email riêng cho bạn bè nói với họ để xem bài viết tin tức này, hoặc bạn có thể gửi thư hàng loạt và thêm nhiều email vào trường BCC (không quá 20 người nhận cùng lúc để tránh nhận đánh dấu là thư rác). Bạn CHỈ phải gửi email cho những người mà bạn biết. Gửi thư rác ngẫu nhiên sẽ không có lưu lượng truy cập và sẽ bị cấm tài khoản TimeBucks của bạn.

5. Đăng bài trên tường Social Media
(Phương pháp này có thể khiến tên miền bị chặn nếu bị lạm dụng) Bạn có thể thử đăng liên kết trên tường Facebook hoặc hồ sơ Twitter của mình. Tuy nhiên, các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng việc nhắn tin trực tiếp cho mọi người liên kết từng người một sẽ hiệu quả hơn rất nhiều vì nó thu hút được sự chú ý của họ nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp:

Tôi đã gửi rất nhiều lần nhấp ngày hôm qua nhưng không kiếm được gì, tại sao?

Thu nhập phụ thuộc vào một số yếu tố như mức độ tương tác của người dùng, quốc gia họ đến từ đâu, có bất kỳ chuyển đổi nào được tạo từ quảng cáo không, v.v. Chúng tôi không tiết lộ phương pháp chính xác cho cách chúng tôi xác định chất lượng lưu lượng. Bạn nên tiếp tục cố gắng và gửi thêm liên kết cho bạn bè của bạn để xem bạn có thể kiếm được vào ngày hôm sau không.

Cách tốt nhất để có được nhiều lưu lượng truy cập là gì?

Nếu bạn biết một trong những người bạn thân nhất của bạn yêu thích một chủ đề cụ thể như “Chơi game”, thì hãy thử tìm một video chơi game hay trên YouTube, sau đó gửi liên kết tới họ nói rằng “hey tôi nghĩ bạn sẽ thích điều này”. Cố gắng làm cho tin nhắn của bạn được cá nhân hóa hơn cho mỗi người bạn, điều này sẽ làm tăng cơ hội họ nhấp vào nó.

Có giới hạn về số tiền tôi có thể kiếm được không?

KHÔNG. Không có giới hạn. Bạn chỉ bị giới hạn số lượng bạn bè bạn có. Cố gắng gửi các bài viết thú vị cho họ và cố gắng không gửi cho họ quá nhiều liên kết nếu không bạn bè của bạn có thể sẽ chặn bạn.

Tôi muốn gửi lưu lượng truy cập từ một nguồn không được đề cập trong các nguồn “Được phép” hoặc “Bị cấm”, tôi có thể gửi nó không?

Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ và hỏi xem bạn có thể gửi lưu lượng truy cập từ các nguồn không xác định trước không.

Tôi có thể mua lưu lượng truy cập từ các nguồn của bên thứ ba và gửi đến các liên kết của mình không?

Bạn có thể mua từ các nguồn của bên thứ ba, miễn là chúng không nằm trong phần “Nguồn lưu lượng truy cập bị cấm”.

Liên kết sắp bị chặn trên Facebook, tại sao?

Nếu liên kết sắp bị chặn trên Facebook, chúng tôi khuyên bạn nên gửi liên kết cho bạn bè của mình qua Email hoặc SMS / WhatsApp. Hiện tại chúng tôi không thể làm gì nếu các liên kết bị chặn, vì có hàng ngàn người đăng cùng một liên kết nên chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nó bị đánh dấu là spam.

Cái này tuy hơi dài nhưng bạn cố gắn đọc hết nhé. Nếu lỡ vi phạm thì bị khóa tài khoản mất

Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký Tại Đây.

Chúc Bạn Thành Công

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386