fbpx

Làm việc với TimeBuck: Mục Ali Express

Hướng dẫn làm việc với TimeBuck: Mục Ali Express

Đây là giao diện khi bạn vào mục EARN-> Ali Express

Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký Tại Đây.

Bạn có thể sử dụng tab này để lấy lại tiền mặt cho các mặt hàng bạn muốn mua từ AliExpress hoặc bạn có thể sử dụng nó để bán đồ cho người khác và bạn sẽ kiếm được hoa hồng mỗi khi ai đó mua thứ gì đó thông qua liên kết của bạn.

Tận hưởng giảm giá mà bạn sẽ không bao giờ có thể nhận được nếu bạn mua sắm trực tiếp! Sau khi bạn mua hàng, tiền mặt của bạn sẽ chờ xử lý trong 30 ngày trong trường hợp hoàn lại tiền. Sau 30 ngày, nó sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn.

Bạn chỉ có thể quảng cáo liên kết trên Facebook, Instagram, Twitter, WhatsApp hoặc Email. Bạn không được phép quảng cáo liên kết của mình ở bất kỳ nơi nào khác, đặc biệt là trong quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Đặt giá thầu thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm bị nghiêm cấm.

Ví dụ: nếu bạn của bạn đang tìm mua thứ gì đó từ AliExpress, hãy bảo họ sử dụng liên kết của bạn để bạn có thể kiếm tiền hoa hồng từ việc bán hàng!

Hoa hồng nằm trong khoảng từ 0% đến 5%, đây là tỷ lệ hoa hồng cao nhất trên thế giới đối với AliExpress. (xem bảng hoa hồng đầy đủ bên dưới) Xin lưu ý: Bất kỳ hủy hoặc hoàn tiền nào được thực hiện sau khi mua hàng của bạn sẽ dẫn đến khoản bồi hoàn cho tài khoản TimeBucks của bạn.

Danh mục đặc biệt – 0%
Điện thoại di động – 1,5%
Máy tính Perpherals – 1,5%
Máy tính bảng – 1,5%
Máy tính để bàn – 1,5%
Netbook máy tính xách tay – 1,5%
Âm thanh tại nhà – 1,5%
Bộ nhớ ngoài – 1,5%
Bộ nhớ trong – 1,5%
Phụ kiện điện thoại di động – 4,5%
Phụ kiện nội thất – 4.5
Đồ dùng trong vườn – 4,5%
Quần áo nữ – 4,5%
Quần áo nam – 4,5%
Quần áo trẻ em – 4,5%
Tất cả danh mục khác – 3,5%

Bạn bấm vào Get Sell Link để lấy link giời thiệu nhé, khi khách hàng mua hàng thông qua link giới thiệu của bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng

Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký Tại Đây.

Chúc bạn thành công

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386