fbpx

Kiếm Tiền Online không cần bỏ vốn. Bạn đã thử chưa?

Bạn muốn tìm thêm việc làm online mà ko biết tìm ở đâu? Làm thế nào? Làm việc online sợ Scam ( lừa gạt)

Bạn đã tìm đúng kênh.

Nếu bạn đang tìm việc làm online trên facebook thì hầu hết những việc làm đó đều không đáng tin tưỡng, chỉ một số ít trong đó là ok. Nhưng để tìm ra những người như vậy thật không dễ. Vì biết bao nhiêu người tiền mất tật mang vì tìm việc trên facebook.

Vào vấn đề chính.

Mình sẽ giới thiệu cho bạn một kênh làm thêm online uy tín mà cộng động mạng đang làm trong thời gian này. Khi bạn đọc bài này thì ngoài kia đã có khá nhiều người làm rồi, trong đó có mình.  Nếu bạn đọc mà làm theo thì bạn là người tiếp theo. Xin chúc mừng bạn.

Mình sẽ cho bạn xem top 10 những người giỏi nhất trong kênh này, và số lượng người tham gia vào dự án này là bao nhiu, đây chỉ là top 10 thôi nhé.

Vậy, Dự án này kiếm tiền như thế nào?

Hiện tai có 2 cách kiếm tiền chính từ dự án này.

Thứ 1:  Xem quảng cáo

Cụ thể: các nhà quảng cáo sẽ liên kết với website này và thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Chúng ta sẽ là người xem quảng cáo và tùy vào từng chiến dịch sẽ có mức phí cụ thể.

Ví dụ: Bạn mở quảng cáo này lên xem xong 40 giây thì sẽ có 100 đồng. Quá đơn giản phải không nào.

Với 40 giây bạn lướt tiktok không sinh ra được xu nào, nhưng bạn click nhẹ vào đây thì có ngay 100 đồng.

Chưa hết, nếu bạn làm 1 mình thì con số này rất nhỏ, nhưng nếu bạn chia sẽ cách kiếm tiền này cho nhiều người, thì số tiền bạn kiếm được không nhỏ chút nào, đó chính là cách kiếm tiền số 2 từ kênh này.

Ờ Ola City mình được phép xây dựng đội nhóm trên 7 tầng.

THƯỞNG 3.500Đ CHO MỖI THÀNH VIÊN MÀ BẠN GIỚI THIỆU TRONG 7 LEVEL

Đây là chiến dịch liên kết giữa Ola City và VNDC, Stablecoin được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng ( VND). Ola City sử dụng VNDC là phương tiện thanh toán duy nhất của hệ thống và VNDC đưa ra chương trình thưởng cho thành viên Ola City khi khởi tạo tài khoản, xác minh danh tính của mình với VNDC.

Quy định của chương trình:

 • Bất kỳ thành viên nào của Ola City khi đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.
 • Ola City sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).
 • Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên trong hệ thống 7 level của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC). Điều kiện để nhận khoản thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu là 1.000.000 VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC).
 • Thời gian triển khai chiến dịch thưởng đăng ký này sẽ được diễn ra từ ngày 25/06/2020 đến 31/12/2020 hoặc đến khi VNDC ngừng chương trình. Được update chính sách mới từ 17h00 ngày 27/07/2020.

Quy trình tham gia:

 • Khi thành viên mới đăng ký vào hệ thống và thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thành công thông qua link sau: ĐĂNG KÝ VNDC thì hệ thống sẽ tạo ra một lệnh thu nhập với trạng thái là chờ duyệt. Khi thành viên thực hiện tải ứng dụng VNDC Wallet Pro rồi xác minh KYC tài khoản ( ở hệ thống VNDC) thì khoản thưởng này sẽ được duyệt tự động trong vòng 24h ( tuỳ thuộc vào tốc độ duyệt KYC của VNDC).
 • Các thành viên đã có tài khoản VNDC, chỉ liên kết tài khoản để nhận thu nhập hoặc không tạo tài khoản VNDC mới ( cũng như KYC trên hệ thống VNDC) sẽ bị huỷ lệnh thưởng này trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản.
 • Với khoản thưởng 7% dựa trên lãi Staking, hệ thống Ola City sẽ tự động quét dữ liệu từ VNDC và chi trả tự động cho thành viên mỗi ngày nếu thành viên đủ điểu kiện.

Lưu ý:

 • Các thành viên đã có tài khoản VNDC thì không thể tạo mới mà chỉ được sử dụng tài khoản VNDC hiện có để nhận thanh toán từ các chương trình kiếm tiền khác của Ola City như: nhiệm vụ, hoàn tiền…
 • Ola City được toàn quyền từ chối duyệt khoản thưởng đăng ký này khi nhận thấy, cảm thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc nghi ngờ về gian lận của thành viên.
 • Ola City sẽ ngưng duyệt khoản thưởng đăng ký này khi VNDC ngưng chiến dịch mà không cần phải thực hiện bất kỳ nghĩa vụ hoặc giải thích nào.
 • Đây chỉ là 1 chiến dịch để giúp cho các thành viên có thể phát triển nhanh đội nhóm làm việc cùng mình. Các thành viên cần tập trung vào việc phát triển đội nhóm cùng kiếm tiền từ các nhiệm vụ, chương trình hoàn tiền.

Bạn càng hướng dẫn nhiều người cùng kiếm tiền thì tiền bạn kiếm được càng nhiều nhé

Các bước đăng ký để làm việc với Ola City

Bước 1: Đăng ký tại đây https://olacity.com/ref/37ol1h

Bước 2: Bạn xác minh tài khoản trong Gmail.

Bước 3: Bạn phải đăng ký VNDC bằng cách vào phần nhiệm vụ=>  Chiến dịch VNDC => kéo xuống dưới có chữ đăng ký thì bấm vào đăng ký nhé.

Khi đăng ký xong thì bạn phải xác mình OTP và KYC thì mới được tính nhé. Link hướng dẫn chi tiết

Sau khi mọi thứ đã xong thì bạn bắt đầu làm việc kiếm tiền được rồi.

Chúc bạn thành công.

Bình Luận

Call Now ButtonGọi Ngay 0968 02 1386